Trung thu 2024

TÁC GIẢ TRANG PHẠM​

Phạm Thị Thùy Trang

Sinh ngày 15/01/1995, Trang Phạm (tên đầy đủ: Phạm Thị Thùy Trang) được nhiều người biết đến với niềm đam mê vô hạn về nghệ thuật làm bánh.

Với sự am hiểu sâu sắc về nguyên liệu, kỹ thuật làm bánh và quy trình sản xuất bánh trung thu, Trang Phạm đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Cô đã chinh phục giới mộ điệu ẩm thực bằng niềm đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực làm bánh trung thu.

Không chỉ là một người yêu thích làm bánh, Trang còn là một tác giả tài năng với nhiều bài viết về bánh trung thu được đăng tải trên các trang mạng và tạp chí. Đặc biệt, cô còn là content writer tại Mor’dan Bakery – thương hiệu bánh trung thu cao cấp chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Những bài viết của cô giúp người đọc hiểu thêm về văn hoá ẩm thực Việt Nam và những bí quyết, kinh nghiệm để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người yêu thích bánh trung thu trên khắp đất nước.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH