QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

logo mordan hoian

Tác giả Trang Phạm

Sinh ngày 15/01/1995, Trang Phạm (tên đầy đủ: Phạm Thị Thùy Trang) được nhiều người biết đến với niềm đam mê vô hạn về nghệ thuật làm bánh. Với sự am hiểu sâu sắc về nguyên liệu, kỹ thuật làm bánh và quy trình sản xuất bánh trung thu, Trang Phạm đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Cô đã chinh phục giới mộ điệu ẩm thực bằng niềm đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực làm bánh trung thu. 

Phạm Thị Thùy Trang
Phạm Thị Thùy Trang – cô gái với niềm đam mê bánh trung thu

Không chỉ là một người yêu thích làm bánh, Trang còn là một tác giả tài năng với nhiều bài viết về bánh trung thu được đăng tải trên các trang mạng và tạp chí. Đặc biệt, cô còn là content writer tại Mordan Bakery – thương hiệu bánh trung thu cao cấp chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. 

Những bài viết của cô giúp người đọc hiểu thêm về văn hoá ẩm thực Việt Nam và những bí quyết, kinh nghiệm để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người yêu thích bánh trung thu trên khắp đất nước.

 

Thông tin:

https://twitter.com/trangphamc95

https://www.tumblr.com/trangphamc95

https://linkhay.com/u/trangphamc95

https://www.linkedin.com/in/trangphamc95/

https://www.reddit.com/user/trangphamc/

https://trangphamc95.webflow.io/

https://trangphamc95.blogspot.com/

cách sử dụng khuôn lò xo bánh trung thu
CHI TIẾT cách sử dụng khuôn lò xo bánh trung thu

Khuôn lò xo bánh trung thu sở hữu họa tiết cầu kỳ, sắc nét, giá thành phải chăng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn trong dịp Tết Trăng rằm sắp đến. Sau đây Mordan Bakery sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khuôn lò xo bánh trung thu qua bài viết chi

Xem Thêm »
nước tro tàu là gì
Nước tro tàu là gì? Công dụng và cách làm tại nhà

Nước tro tàu là gì? Công dụng nước tro tàu như thế nào? Thành phần của nước tro tàu ra sau? và cách làm nước tro tàu tự nhiên là những câu hỏi xoay quanh một thứ nước thường xuyên được dùng để kết hợp trong làm bánh. Cùng Mordan Bakery tìm hiểu thông tin

Xem Thêm »