QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

logo-mordan

Chính sách khách hàng

Nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi đến với Mor’dan Bakery, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về quyền lợi khách hàng và những cam kết chất lượng trong chính sách khách hàng. Cụ thể như sau:

Đối tác nguồn hàng, vận chuyển

Mor’dan Bakery là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và tiềm năng với định hướng phát triển hoàn thiện, ngày ngày đổi mới, cải tiến không ngừng để cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mor’dan Bakery luôn cảm thấy rất vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác, doanh nghiệp lâu năm có tên tuổi tại Việt Nam.

Một số đối tác nguồn hàng chất lượng của Mor’dan Bakery:

  • Sagogifts
  • Bửu Yến
  • Bazanland
  • Mama’s Food
  • The Wine Box…

Với từng bước học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và phát triển sản phẩm nên Mor’dan Bakery cũng đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình. Chúng tôi luôn đồng tâm hiệp lực, gắn kết và đồng hành với nhiều đơn vị/cá thể, nhà phân phối, đại lý bán hàng có chuyên môn, kinh nghiệm.

Từ đó đem sản phẩm chất lượng đến tay nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sự tham gia và hỗ trợ của bạn là nguồn cảm hứng, sức mạnh giúp chúng tôi mạnh mẽ và hoàn thiện, phát triển hơn từng ngày.

Quyền lợi khách hàng Mordan

Đến với Mor’dan Bakery, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi khi mua hàng như biết được thông tin về nguồn gốc của sản phẩm, nơi xuất xứ, nguyên liệu và thành phần chế biến. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi về chính sách khuyến mãi, giảm giá đến từ Mor’dan Bakery.

Đối với những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng mua hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Cam kết sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được sử dụng dịch vụ thiết kế logo, hộp quà theo yêu cầu doanh nghiệp. Với quyền lợi này, quý khách hàng có thể tạo điểm nhấn với các món quà, các sản phẩm của mình với đối tác kinh doanh hoặc nhân viên.

Cam kết với khách hàng Mor’dan Bakery

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng là sự bảo đảm lòng trung thành tốt nhất của khách hàng”, Mor’dan Bakery luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm bánh trung thu cùng dịch vụ mua hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Đồng thời, hiểu được những lo lắng của quý khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, Mor’dan Bakery có những cam kết như sau:

  • Cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất thị trường.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mức giá, chiết khấu,…
  • Thời gian giao đúng hẹn, nhanh chóng, hiệu quả.
  • Chính sách hoàn trả tiền minh bạch.
  • Cung cấp sự hỗ trợ sau khi bán hàng tốt, giải đáp tối đa những vấn đề của khách hàng.