Tết là thời điểm để mọi người trao gửi những món quà đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để công ty trao gửi những món quà Tết đến nhân viên để thể hiện cho sự ghi nhận, khen thưởng cho những cống hiến mà nhân viên đã nỗ lực trong suốt năm qua. Cùng Mordan Bakery tham khảo qua 20 gợi ý quà Tết cho nhân viên nhé.

20 Gợi ý quà Tết cho nhân viên
20 Gợi ý quà Tết cho nhân viên

Ý nghĩa quà Tết cho nhân viên

Việc tặng nhau những món quà vào dịp Tết thể hiện sự gắn kết, quan tâm nhau giữa người với người. Đối với công ty thì đây cũng chính là thời điểm phù hợp để thể hiện sự quan tâm đó đến những nhân viên của mình, những người đã cống hiến vào sự thành công phát triển của công ty.

Tặng quà Tết cho nhân viên mang ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất, chăm lo đời sống nhân viên, trao gửi những món quà đến tay nhân viên mà đây còn thể hiện sự quan tâm đến họ, sự khích lệ, công nhận và khen thưởng những thành tích mà họ đã đạt được trong năm qua.

Để từ đó nhân viên cảm thấy những nỗ lực của mình là không uổng phí và đã có những đền đáp xứng đáng, tạo động lực cho nhân viên cống hiến, phát triển hơn trong năm tới.

Quà Tết cho nhân viên với nhiều mẫu mã đẹp mắt sang trọng
Quà Tết cho nhân viên với nhiều mẫu mã đẹp mắt sang trọng

Quà Tết cho nhân viên nên tặng gì?

Nếu bạn đang lăn tăn không biết nên tặng quà gì cho nhân viên ý nghĩa mà lại thiết thực thì cùng Mordan Mooncake tham khảo 20 món quà Tết cho nhân viên bên dưới này nhé.

Quà Tết cho nhân viên rất đa dạng về mẫu mã và mức giá
Quà Tết cho nhân viên rất đa dạng về mẫu mã và mức giá

1. Hộp quà Tết cho nhân viên

Những hộp quà Tết với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng nhưng chứa đựng đủ đầy những sự tâm mà công ty dành cho nhân viên, các sản phẩm có trong hộp quà Tết cũng phong phú dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với ngân sách của công ty.

Ngoài ra những hộp quà Tết thường được công ty đặt in logo trên vỏ hộp vừa làm đẹp cho hộp quà vừa giúp công ty quảng bá được thương hiệu của mình thông qua những nhân viên.

Hộp quà Tết cho nhân viên thiết kế sang trọng đẹp mắt
Hộp quà Tết cho nhân viên thiết kế sang trọng đẹp mắt

2. Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng

Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng ngày càng được ưa chuộng bởi các loại hạt dinh dưỡng vừa tốt cho sức khỏe, ít đường và không bị ngán khi ăn suốt những ngày Tết, khác với những hộp quà mứt Tết truyền thống thường chứa rất nhiều đường gây ngán khi ăn mà lại không tốt đối với những người có bệnh về đường huyết.

Giá cả của những hộp quà Tết hạt dinh dưỡng phải chăng, mẫu mã hộp đẹp mắt sang trọng, đây sẽ là lựa chọn hợp lý để làm quà tặng cho nhân viên

Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng của thương hiệu SagoGifts
Hộp quà Tết hạt dinh dưỡng của thương hiệu SagoGifts

3. Giỏ quà Tết cho nhân viên

Giỏ quà Tết quá quen thuộc mỗi dịp Tết đến, những giỏ quà với đầy ắp các loại bánh kẹo mứt Tết được sắp xếp gọn gàng vừa đẹp mắt vừa dễ dàng di chuyển, nếu nhân viên mang giỏ quà Tết được công ty tặng vượt chặng đường dài về quê nhà cũng không bị ảnh hưởng gì.

Giỏ quà Tết cho nhân viên của thương hiệu SagoGifts
Giỏ quà Tết cho nhân viên của thương hiệu SagoGifts

4. Giỏ quà Tết thực phẩm

Đây chắc chắn sẽ là giỏ quà rất thiết thực được nhân viên sử dụng nhiều suốt những ngày Tết, giỏ quà Tết thực phẩm vừa đẹp mắt vừa ý nghĩa khi mà dịp Tết các loại thực phẩm thường tăng giá, việc tặng giỏ quà thực phẩm sẽ phần nào làm giảm bớt gánh nặng về số tiền mà nhân viên phải chi ra để mua thực phẩm sử dụng những ngày Tết.

Giỏ quà Tết thực phẩm ý nghĩa thiết thực
Giỏ quà Tết thực phẩm ý nghĩa thiết thực

5. Quà tặng sức khỏe

Để có thể làm việc được năng suất thì nhân viên cần có 1 sức khỏe tốt, công ty tặng quà tặng sức khỏe cho nhân viên như: hộp yến chưng, trà thảo mộc, sữa dinh dưỡng, … vừa thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của nhân viên vừa giúp cho nhân viên có sức khỏe tốt để làm việc được năng suất hơn.

Hộp quà tặng yến chưng của thương hiệu Bửu Yến
Hộp quà tặng yến chưng của thương hiệu Bửu Yến

6. Rượu Tết

Các hộp rượu Tết thường có thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng, dùng làm quà tặng Tết sẽ giúp công ty nâng tầm đẳng cấp của mình ngoài ra rượu còn giúp cho các buổi tiệc thêm vui và mọi người sát gần nhau hơn.

Hộp rượu Tết kết hợp các loại hạt dinh dưỡng
Hộp rượu Tết kết hợp các loại hạt dinh dưỡng

7. Tặng thùng bia

Những ngày Tết làm sao thiếu được chút bia chút rượu phải không, nếu đã có rượu thì làm sao thiếu được bia, còn gì vui hơn khi công ty tăng bia cho nhân viên, vừa giúp nhân viên giải quyết vấn đề chi tiêu tiền bia rượu cho ngày Tết vừa giúp cho các cuộc vui của nhân viên thêm vui.

Các loại bia được yêu thích trên thị trường
Các loại bia được yêu thích trên thị trường

8. Tặng đặc sản

Các món quà tặng đặc sản chứa đựng rất nhiều tâm tình, thường với những người thân quen chúng ta mới tặng đặc sản nhưng khi công ty tặng quà đặc sản cho nhân viên điều đó cho thấy công ty và nhân viên không còn khoảng cách và xem nhau như người thân, nhân viên là 1 phần quan trọng của công ty, tạo mối quan hệ tốt đẹp gắn chặt giữa công ty và nhân viên.

Hộp quà với các loại trái đặc sản
Hộp quà với các loại trái đặc sản

9. Bao lì xì may mắn

Nếu công ty không biết nên mua quà Tết gì cho nhân viên thì có thể tặng những bao lì xì đỏ may mắn, vừa không phải suy nghĩ nhiều về việc nên mua gì vừa thuận tiện cho nhân viên, nhân nhiên có thể sử dụng tiền trong bao lì xì để mua những thứ mình thích, những thứ cần thiết đối với nhân viên.

Bao lì xì đỏ may mắn
Bao lì xì đỏ may mắn

10. Lịch để bàn

Những chiếc lịch để bàn sẽ giúp nhân viên dễ dàng theo dõi được ngày tháng, các kế hoạch trong tuần hoặc trong tháng. Ngoài ra lịch để bàn vừa có thiết kế đẹp mắt giúp trang trí không gian làm việc còn giúp nhận diện thương hiệu rất tốt khi in logo công ty lên trên.

Lịch để bàn
Lịch để bàn

11. Văn phòng phẩm

Sẽ thật là tâm lý khi công ty tặng quà văn phòng phẩm cho nhân viên như: bút, sổ tay, móc khóa, bình đựng nước, … những thứ mà nhân viên sử dụng rất thường xuyên, vừa hữu ích lại đẹp mắt.

Hộp quà văn phòng phẩm gồm sổ tay, bút và bình giữ nhiệt
Hộp quà văn phòng phẩm gồm sổ tay, bút và bình giữ nhiệt

12. Nón bảo hiểm

Chiếc nón bảo hiểm giúp nhân viên bảo vệ tính mạng khi tham gia giao thông ngoài ra các công ty còn có thể in logo trên nón, vừa là món quà ý nghĩa cho nhân viên vừa giúp công ty quảng bá được thương hiệu mỗi khi nhân viên sử dụng nón.

Nón bảo hiểm in logo công ty giúp quảng bá thương hiệu
Nón bảo hiểm in logo công ty giúp quảng bá thương hiệu

13. Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ treo tường vừa giúp nhân viên theo dõi được thời gian giờ giấc vừa giúp trang trí cho không nhà cửa thêm đầy đủ và đẹp mắt.

Đồng hồ treo tường hình chim công
Đồng hồ treo tường hình chim công

14. Tranh treo tường

Tranh treo tường vừa giúp trang trí không gian, làm đẹp cho những bức tường bớt trống trãi, nội dung của tranh còn mang nhiều ý nghĩa hay như tranh đàn cá thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, tranh đàn ngựa thể hiện sự dẻo dai bền bỉ để đi đến thành công, …

Tranh treo tường hình đàn cá
Tranh treo tường hình đàn cá

15. Đồ gia dụng

Những quà tặng gia dụng rất thiết thực, được sử dụng nhiều ở gia đình và đôi lúc ở môi trường công ty như: bình đun siêu tốc, chảo, hộp đựng cơm, bộ dao, … Đây sẽ là món quà ý nghĩa rất được nhân viên yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Quà tặng gia dụng cho nhân viên
Quà tặng gia dụng cho nhân viên

16. Đồ gốm sứ

Công ty cũng có thể tặng quà Tết cho nhân viên bằng những bộ chén dĩa, bộ ấm trà, ly sứ uống nước, lọ hoa, … vừa sang trọng đẹp mắt mà vừa hữu ích và dễ dàng sử dụng hằng ngày.

Ly/ Tách sứ làm quà tặng cho nhân viên
Ly/ Tách sứ làm quà tặng cho nhân viên

17. Thẻ mua hàng giảm giá

Ngoài tặng tiền mặt thì việc công ty tặng thẻ mua hàng giảm giá cũng giúp cho nhân viên có thể tự mình chọn mua được những món đồ yêu thích và cần thiết.

Thẻ mua hàng giảm giá dễ dàng sử dụng theo nhu cầu
Thẻ mua hàng giảm giá dễ dàng sử dụng theo nhu cầu

18. Quà lưu niệm in logo công ty

Chiếc kỷ niệm chương in logo công ty hoặc 1 chiếc cúp ghi nhận lại những thành tích mà nhân viên đã đạt được sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa bởi đây chính là sự công nhận cho những cống hiến vất vả của họ trong năm qua.

Kỷ niệm chương dành tặng nhân viên
Kỷ niệm chương dành tặng nhân viên

19. Chuyến du lịch

Còn gì vui hơn khi cùng nhau trải qua 1 chuyến du lịch, vừa giảm căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, vừa giúp nhân viên tái tạo năng lượng mới 1 cách mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn. Có thể tặng chuyến du lịch riêng lẻ để nhân viên tự sắp xếp thời gian của mình để đi cùng gia đình hoặc cũng có thể tặng chuyến du lịch cho cả công ty, giúp tăng sự đoàn kết giữa mọi người hơn rất nhiều.

Du lịch giúp giảm căng thẳng và nạp thêm năng lượng mới
Du lịch giúp giảm căng thẳng và nạp thêm năng lượng mới

20. Tiệc tất niên công ty

1 buổi tiệc tất niên dịp cuối năm là điều mà tất cả các nhân viên đều mong chờ, đây không chỉ là cơ hội để thành viên trong công ty ngồi lại cùng nhau, thoải mái kể cho nhau nghe những câu chuyện vui trong công việc, đây còn là dịp để công ty ghi nhận và vinh danh những nhân viên đạt thành tích tốt trước toàn thể nhân nhiên của công ty, vô cùng tự hào và hãnh diện đúng không nào.

Tiệc tất niên của công ty
Tiệc tất niên của công ty

Mordan Bakery đã chia sẻ đến bạn 20 quà Tết cho nhân viên ý nghĩa mà thiết thực, hy vọng những món quà này sẽ tạo được niềm vui cho nhân viên và giúp họ có thêm động lực để cố gắng và phát triển.

Xin chào, tôi là một content writer tại Mordan Bakery. Tôi rất đam mê viết blog và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm bánh trung thu cho mọi người. Hy vọng những bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong dịp Tết Đoàn viên

PHẠM THỊ THUỲ TRANG.

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *