Một mùa lễ Trung Thu lại sắp đến, quý công ty đã chuẩn bị lời chúc ý nghĩa cho nhân viên chưa? Những lời chúc Trung Thu cho nhân viên tuy đơn giản, nhưng hàm chứa ý nghĩa về sự quan tâm, động viên của ban lãnh đạo dành cho từng cá nhân đang góp phần xây dựng công ty. Hơn thế, lời chúc còn giúp thúc đẩy tinh thần làm việc, đoàn kết trong công việc của mỗi nhân viên. Hãy cùng Mordan tham khảo những lời chúc mừng Trung Thu cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất trong bài viết hôm nay nhé! 

1. Lời chúc Trung Thu cho nhân viên ý nghĩa nhất

lời chúc trung thu cho nhân viên
Tổng hợp lời chúc Tết Trung Thu cho nhân viên công ty ý nghĩa

Mỗi lời chúc Trung Thu cho nhân viên, đều hàm chứa ý nghĩa sâu xa về sự quan tâm của công ty với từng nhân viên. Đây còn là lời động viên, giúp nhân viên cố gắng hoạt động và đem về lợi nhuận cho công ty. Thế, phải chúc mừng nhân viên ra sao để vẹn tròn ý nghĩa? Sau đây là gợi ý những lời chúc mừng Trung Thu cho nhân viên công ty hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Lại một mùa lễ Trung Thu đến, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty mình lời chúc sức khỏe trân trọng nhất, kính chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn và tràn đầy hạnh phúc bên những người thân yêu trong dịp lễ đặc biệt năm nay. 
 • Nhân dịp Trung Thu năm nay, công ty kính chúc toàn thể nhân viên lời chúc may mắn, hạnh phúc, mong mọi người sẽ có một cái  Tết đoàn viên thật vui vẻ, hạnh phúc và sẽ đạt được ước mơ trong tương lai.
 • Lại một mùa trăng rằm về, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin được gửi lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các anh chị em nhân viên. Chúc cho tất cả mọi người luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ bên những người thân yêu. Chân thành cảm ơn vì sự đóng góp của mọi người với công ty. 
 • Trung Thu đến, thay mặt cho công ty, xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc thân thương nhất tới toàn thể nhân viên trong công ty. Mong tất cả mọi người sẽ có mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập may mắn.
 • Nhân dịp lễ Trung Thu năm nay, công ty xin gửi lời chúc Trung Thu cho nhân viên về một cái  Tết Đoàn Viên thật ấm áp, an lành. Cùng với đó, công ty cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của bạn cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua. 
 • Nhân dịp  Tết Đoàn Viên, công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến bạn, chúc bạn và gia đình có một mùa lễ đoàn viên thật ấm áp, hạnh phúc. Hơn thế, mong bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp với công ty trong đêm tiệc Trung Thu hôm nay. 
 • Nhân ngày lễ Trung Thu, công ty xin được chúc bạn và gia đình có một mùa Trung Thu thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành và trở thành một thành viên không thể thiếu trong sự phát triển lâu dài và bền vững của chúng tôi. 
 •  Tết Trung Thu đã đến trên nẻo đường, công ty xin kính chúc bạn và gia đình có một mùa đoàn viên an lành, ấm áp. Cầu chúc cho tâm hồn bạn luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống ngọt ngào như vị bánh Trung Thu. 
 • Tiếp nối một mùa Trung Thu, thay mặt ban lãnh đạo và công ty, xin được gửi đến bạn lời chúc tốt lành nhất cho mùa lễ năm nay. Hy vọng bạn sẽ luôn xem công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình và cảm nhận được sự chân tình cũng như sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Đồng thời, công ty cũng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của bạn trong hành trình làm việc. Xin chân thành cảm ơn bạn về tất cả! 

2. Lời chúc Trung Thu ngắn gọn dành cho nhân viên

lời chúc mừng trung thu cho nhân viên
Tổng hợp lời chúc mừng Trung Thu cho nhân viên ngắn gọn, dễ nhớ

Nếu như cảm thấy những lời chúc Trung Thu cho nhân viên bên trên quá dài dòng, khó nhớ, bạn có thể thay bằng những câu chúc đơn giản, ngắn gọn hơn. Dù ngắn gọn, nhưng những câu chúc này vẫn thể hiện đủ thành ý và trọn vẹn thông điệp mà quý công ty mong muốn truyền tải, tham khảo ngay các câu sau: 

 • Chúc bạn có một  Tết đoàn viên ngập tràn hạnh phúc. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có một ngày Trung Thu tuyệt vời nhất. 
 • Nhân dịp  Tết Trung Thu năm nay, chúc cho đại gia đình công ty chúng ta luôn đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc.
 • Mùa  Tết Trung Thu năm nay, hy vọng bạn và gia đình sẽ có những giây phút tận hưởng không khí Trung Thu đầm ấm, vui vẻ bên nhau.
 • Khi trăng tròn tháng 8 lên cao, chúc cho bạn và những người thân yêu luôn tươi cười, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui.
 •  Tết Trung Thu đang đến gần, toàn thể nhân viên công ty mình hãy hòa mình vào không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm. Chúc tất cả một người một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp!
 • Trong ánh sáng trăng tròn của Trung Thu, mong rằng cuộc sống và sự nghiệp của bạn cũng sẽ rạng ngời và tươi đẹp như ánh trăng.
 • Trong dịp  Tết đoàn viên này, chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Trong mùa Trung Thu năm nay, mong rằng mọi thành viên trong công ty đều có một kỳ nghỉ ấm áp và tròn đầy tình thân.
 • Vào dịp đặc biệt này, Công ty xin gửi lời chúc Trung Thu cho nhân viên bằng toàn bộ những lời chúc thân thương nhất, mong bạn và gia đình có một cái  Tết Đoàn Viên ấm áp.

3. Lời chúc Trung Thu bằng tiếng Anh hay nhất cho nhân viên

lời chúc tết trung thu cho nhân viên
Tổng hợp lời chúc Trung Thu dành cho nhân viên bằng tiếng anh

Nếu công ty bạn là doanh nghiệp nước ngoài, không thể nào thiếu một lời chúc Trung Thu cho nhân viên bằng tiếng Anh. Cùng tham khảo những mẫu câu chúc tiếng Anh ấn tượng sau đây nhé!

 • “Wishing you a joyful Mid-Autumn Festival filled with the warmth of family, the sweetness of mooncakes and the radiance of the full moon. Happy Mid-Autumn Festival!”. 

Dịch: “Chúc các bạn một Tết Trung Thu vui vẻ, tràn ngập hơi ấm gia đình, vị ngọt ngào của bánh Trung Thu và ánh trăng rằm. Chúc bạn một cái Tết Trung Thu vui vẻ!”

 • “May the lanterns of the Mid-Autumn Festival light up your path to success and happiness. Wishing you a season filled with joy and togetherness.”

 Dịch: “Nguyện cho những chiếc lồng đèn Trung Thu thắp sáng con đường thành công và hạnh phúc của bạn. Chúc bạn một mùa tràn ngập niềm vui và đoàn viên.”

 • “As the moon shines its brightest, may your life be illuminated with success. Happy Mid-Autumn Festival to you and your loved ones!” 

Dịch: “Như mặt trăng tỏa sáng nhất, cầu mong cuộc sống của bạn được chiếu sáng bằng sự thành công. Chúc bạn và những người thân yêu Tết Trung Thu vui vẻ!”

 • “Sending you my warmest wishes on this special occasion. May your Mid-Autumn Festival be as delightful as a moonlit night and as sweet as the tastiest mooncakes.” 

Dịch: “Gửi đến bạn những lời chúc ấm áp nhất nhân dịp đặc biệt này. Chúc Tết Trung Thu của bạn sẽ vui như đêm trăng và ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu.”

 • “Just as the round moon symbolizes unity, may this Mid-Autumn Festival bring you closer to your loved ones and create lasting memories. Happy celebrations!” 

Dịch: “Giống như mặt trăng tròn tượng trưng cho sự đoàn kết, mong rằng Tết Trung Thu này sẽ mang bạn đến gần hơn với những người thân yêu và tạo nên những kỷ niệm khó quên. Ngày lễ vui vẻ!”

 • “May your heart be as full as the moon, and your life as beautiful as the lantern-lit night. Happy Mid-Autumn Festival and may all your dreams come true.”

Dịch: “Chúc cho trái tim của bạn tròn đầy như mặt trăng và cuộc sống của bạn đẹp như đêm đèn lồng. Trung Thu vui vẻ và chúc ước mơ của bạn trở thành sự thật.”

 • “Wishing you a Mid-Autumn Festival illuminated with love, laughter, and the company of cherished friends and family. Enjoy the enchanting moments of this special time.”

Dịch: “Chúc bạn một Tết Trung Thu tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười và sự đồng hành của những người bạn và gia đình thân yêu. Hãy tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này.”

Gợi ý:

Trên đây là những lời chúc Trung Thu cho nhân viên hay, ý nghĩa mà Mordan Bakery đã tổng hợp lại. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình lời chúc mừng Trung Thu cho nhân viên để thể hiện sự quan tâm cũng như động viên đến họ. Ngoài ra, lời chúc Tết Trung Thu cho nhân viên sẽ càng ý nghĩa hơn nếu kết hợp cùng hộp bánh trung thu độc đáo tại Mordan đấy, ghé cửa hàng và tham khảo ngay nhé!

Xin chào, tôi là một content writer tại Mordan Bakery. Tôi rất đam mê viết blog và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm bánh trung thu cho mọi người. Hy vọng những bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong dịp Tết Đoàn viên

PHẠM THỊ THUỲ TRANG.

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *